DPLOject Logo
Loading...

Social Media

Line
icon
เว็บไซต์จริงต้องลงท้ายด้วย .COM เท่านั้น

เว็บไซ์ที่ไม่ได้ลงท้ายด้วย .COM เช่น.WEB.APP .APP .SHOP อะไรก็ตามที่ลงท้ายด้วยลิ๊งพวกนี้จะเป็นเว็บลอกเลียนแบบทั้งหมด ห้ามกดสั่งซื้อเป็นอันขาด

icon
เว็บไซต์จริงต้องมีแอดมินคอยบริการตลอด24ชั่วโมง

ลูกค้าที่สั่งซื้อแล้วเกิดมีปัญหาเช่น ไอดีจัดส่งล่าช้า ไอดีไม่เข้า สั่งซื้อไม่เป็น สอบถามปัญหาต่าง สามารถกดลิ๊งติดต่อสอบถาม ทั้งทางเพจหรือไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

icon
เว็บไซต์จริงต้องมีลายน้ำที่ตัวอย่างไอดีทุกรูป

กรณีไม่ทราบว่าเป็นเว็บไซต์จริงหรือไม่ ให้ลูกค้าสังเกตลายน้ำที่ตัวอย่างไอดี ว่าลายน้ำกับชื่อเว็บนั้นตรงกันหรือไม่ ถ้าตรงกันแสดงว่าเป็นเวบไซต์จริง ถ้าไม่ตรงแสดงว่าเป็นเว็บลอกเลียนแบบที่ก็อปรูปจากทางเราไป ไม่แน่ใจให้ทักถามแอดมินก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ

ส่งข้อความและติดต่อฝ่ายสนับสนุน

ท่านสามารถตรวจสอบและแก้ไขเบื้องต้นได้เองที่! ศูนย์ช่วยเหลือ!

หากพบปัญหาเกี่ยวกับรหัสเข้าเกมไม่สำเร็จ เช่น รหัสผ่านผิด หมายเลขบัตรเครดิตไม่ถูกต้อง หรือบัตรถูกใช้ไปแล้ว หรือมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้น คุณสามารถขอคืนสินค้าหรือขอเปลี่ยนรหัสได้ กรุณาติดต่อเราเพื่อรับบริการช่วยเหลือเพิ่มเติมโดยตรง

คำถามที่พบบ่อย

หลายๆคนมักจะเจอปัญหาหรือคำถามต่างๆ ที่ทำให้งงหรือมีปัญหาการสั่งซื้อ หากไม่เข้าใจจริงๆสามารถติดต่อได้ที่ ทีมงาน Dploject ! โดยตรงได้ตลอด 24 ชั่วโมง.

วิธีการสั่งซื้อสามารถดูได้จากลิ๊งค์ * วิธีการสั่งซื้อ *ที่เว็บไซต์ทำตัวอย่างการสั่งซื้อให้ดูไว้ชัดเจน หรือติดต่อให้ทางทีมงานช่วยเหลือ ได้ที่ SUPPORT แคปหน้ารหัสที่สนใจและส่งมาทางทีมงานเพื่อขอสั่งซื้อ

การชำระเว็บไซต์มีวิธีการชำระด้วยบัตรเงินสด ทรูมันนี่ และ บัตรเงินสด RAZER PIN ซึ่งสามารถซื้อได้ที่เซเว่นทุกสาขา และ แอป TRUEMONEY WALLET แฟมิลี่มาร์ท ตู้บูญเติม แอปกสิกร แอปอื่นๆเป็นต้น

การรับรหัสสามารถรับได้3ช่องทาง ช่องทางหลักคือ SMS หรือ Email ตามที่ลูกค้ากรอกข้อมูลลงในช่องการสั่งซื้อไอดี อีกช่องทางคือแฟนเพจและไลน์ สามารถรับที่เพจเฟสบุ๊คหรือไลน์แค่บอกรายละเอียดการสั่งซื้อของลูกค้า หรือใบเสร็จการชำระก็สามารถขอรับไอดีจากแอดมินเพจหรือไลน์ได้เลย

ทางเว็บไซต์จัดโปรโมชั่นลดราคาให้ตลอด แล้วแต่ช่วงเวลา เป็นไอดีที่นำมาฝากขายบ้างในราคาร้อน ไอดีทุกไอดีมีราคาตั้งต้น บางไอดีราคาต่ำ บางไอดีราคาสูง สามารถเลือกสั่งซื้อได้เลยตามความพึงพอใจของลูกค้า

การขายรหัสสามารถขายโดยตรงผ่านทางแอดมินเพจ หรือไลน์ได้เลย กรณีการขายทางเราจะต้องตรวจสอบไอดีก่่อนทุกครั้ง เพื่อตรวจการผูกมัดของไอดีที่นำมาขาย ส่วนมากไอดีที่เชื่อมเฟส หรือเมลจะไม่สารถขายกับทางเราได้ เพราะเป็นปัญหากับผู้ซื้อไอดีในภายหลัง

ทางเว็บไซต์จะรับประกันไอดีให้ตลอดอายุการเล่น รับประกันการลอคซ้อน รับประกันไอดีโดนแบน กรณีที่ผู้ซื้อเอาไอดีไปทำผิดกฎเช่นการใช้โปรแกรมการเล่นทางเราจะไม่รับผิดชอบทุกกรณี

การชำระด้วยวิธีนี้เป็นการชำระที่สะดวกสบายในการทำรายการของตัวลูกค้าเอง แค่ทำตามวิธีการสั่งซื้อข้างต้นที่เว็บไซต์ระบุ ก็สามารถสั่งซื้อไอดีกับทางเว็บไซต์เราได้เลย

สามารถดูได้จาก รีวิวจากลูกค้า ในส่วนนี้ขอสงวนสิทธิ์ในการเผยแพร่ชื่อหรือตัวตนของผู้สั่งซื้อ จะมีเฉพาะการคุยกับการสั่งซื้อที่สำเร็จเรียบร้อยแล้วเท่านั้น

ได้จริงแน่นอน เว็บไซต์ซึ่งเป็นเว็บขนาดใหญ่มีฐานลูกค้ามากมาย รับซื้อและฝากขายไอดีเป็นจำนวนมาก ให้การยอมรับแพร่หลายในหมู่การซื้อขายไอดีเกม รับประกันได้ไอดีแน่นอน 100 %

ในส่วนนี้ต้องดูปัจจัยหลายอย่างเช่น กรอกเบอร์ผิด กรอกเลขบัตรผิด ลืมเปลี่ยนรูปแบบบัตรเติมเงิน เว็บไซต์ล่ม เป็นต้น ให้ติดต่อแอดมินโดยตรงเพื่อแก้ไขปัญหาเบื้องต้นต่อไป

สามารถเปลี่ยนไอดีได้หลังจากการซื้อภายใน 3 วัน และลูกค้าต้องไม่นำไอดีไปผูกบัญชีตัวเอง เช่น เมลล์หรือเบอร์โทร เป็นต้น